www.gasforcars.net
รายละเอียดข่าว
“รุ่งเรืองประดับยนต์” ร้อยเอ็ด ให้บริการจริงใจ ก่อน-หลังการติดตั้งแก๊ส
16 ต.ค. 2555
วินัย วงศ์วีระขันธ์…เรื่อง/ภาพ
 
          ณ เวลานี้ “รุ่งเรืองประดับยนต์” มั่นใจอย่างเต็มเปี่ยมว่าได้มีการพัฒนาการคุณภาพงานติดตั้ง และการให้บริการแก๊สรถยนต์จนได้รับการยอมรับในพื้นที่จังหวัดร้อยเอ็ด และจังหวัดใกล้เคียง โดยใช้ยุทธวิธีควบคุมการติดตั้งแก๊สให้ได้มาตรฐานความปลอดภัย พร้อม ๆ กับการให้บริการอย่างจริงใจทั้งก่อนและหลังการติดตั้งแก๊สรถยนต์เป็นกลยุทธ์เด็ดมัดใจลูกค้า 
           แต่ก่อนที่จะบริหารกิจการภายในศูนย์ติดตั้งแก๊สให้เดินไปตามยุทธวิธีดังกล่าวนั้น คุณเรืองเดช ลีธนศักดิ์สกุล ผู้จัดการ ศูนย์ติดตั้งแก๊สรุ่งเรืองประดับยนต์ แห่งเมืองร้อยเอ็ด กล่าวกับทีมงาน gas for cars ว่า ต้องทุ่มเทศึกษาและพัฒนางานติดตั้งแก๊สรถยนต์ภายในศูนย์ฯ อย่างจริงจังและต่อเนื่อง สั่งสมเป็นองค์ความรู้ประจำอู่มาเป็นเวลาหลายปี 
           “เดิมเราเป็นร้านประดับยนต์ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในวงกว้างของชาวร้อยเอ็ดและจังหวัดใกล้เคียงอยู่แล้ว การเปิดให้บริการติดตั้งแก๊สรถยนต์เป็นการต่อยอดธุรกิจในความดูแลที่มีทางการบริการติดตั้งเครื่องเสียง ปรับแต่งรถยนต์ และติดตั้งแอร์แล้ว ขยายการให้บริการเข้าสู่ธุรกิจติดตั้งแก๊สรถยนต์ให้เป็นกิจการเกี่ยวกับรถยนต์ที่ครบวงจรยิ่งขึ้น” 
           การมีบริการทางด้านรถยนต์ที่ครบครันและชื่อเสียงของร้านในด้านประดับยนต์มีส่วนสนับสนุนให้งานในด้านการติดตั้งแก๊สมีความเจริญก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว เพราะทางร้านมีการให้บริการที่ได้มาตรฐาน มีช่างที่มีความรู้ มีความชำนาญและมีประสบการที่ผ่านการอบรมมาเป็นอย่างดีกว่า 20 คน
          ตลอดเวลาที่ผ่านมา “รุ่งเรืองประดับยนต์” มีนโยบายมุ่งเน้นการให้บริการลูกค้าอย่างจริงใจ ทั้งก่อนและหลังการขาย ช่างทุกคนต้องทำงานอย่างละเอียดพิถีพิถันทุกขั้นตอน รถยนต์ติดตั้งอุปกรณ์แก๊สไปแล้วต้องมีการนัดหมายให้ชัดเจนว่าควรเข้ามาตรวจเช็คอีกเมื่อไหร่ อุปกรณ์ตัวไหนต้องติดตั้งเพิ่มเติม ติดแก๊สไปแล้วต้องดูแลรักษาอย่างไร ต้องมีการให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้รถยนต์ติดแก๊สให้กับลูกค้าอย่างรอบด้าน 
          “ลูกค้าบางรายติดตั้งแก๊สไปแล้วไม่ยอมเติมน้ำมัน หากช่างไม่ให้ความรู้หรือมีการแนะนำให้ใช้น้ำมันสลับบ้างก็มักจะเกิดปัญหาตามมาในภายหลัง ข้อควรปฏิบัติเล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านี้ทางเราจะแนะนำให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการติดตั้งแก๊สทุก ๆ คนนำไปปฏิบัติ เพื่อให้รถที่ติดแก๊สไปแล้วมีอายุการใช้งานยาวนาน” 
          ส่วนของอุปกรณ์แก๊สรถยนต์ “รุ่งเรืองประดับยนต์” เน้นให้ความสำคัญกับการเลือกแบรนด์อุปกรณ์แก๊สที่มีคุณภาพ และเป็นที่รู้จักของลูกค้าในวงกว้าง ซึ่งในช่วง 2-3 ปี ที่ผ่านมาทางร้านเลือกใช้อุปกรณ์แก๊สรถยนต์ VERSUS ติดตั้งให้แก่ลูกค้าเป็นหลัก
          “เวอร์ซุสเป็นอุปกรณ์แก๊สรถยนต์ที่มีมาตรฐาน มีความปลอดภัยสูง และมีโปรแกรมจูนที่ช่างสามารถปรับจูนได้ง่าย ขณะที่ในส่วนของการให้บริการหลังการขาย บริษัทฯ ผู้จำหน่ายอุปกรณ์แก๊สแบรนด์นี้มีการดูแลเอาใจใส่อย่างดี ถ้าอุปกรณ์มีปัญหาสามารถเคลมอะไหล่เป็นชิ้นใหม่ได้ทันที ข้อดีต่าง ๆ เหล่านี้ ช่วยให้ทางร้านสามารถให้ความมั่นใจในคุณภาพของสินค้ากับลูกค้าได้อย่างเต็มที่ และเป็นส่วนหนึ่งที่สนับสนุนให้เราประสบความสำเร็จทางการตลาด จนได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำตลาดติดตั้งแก๊สรถยนต์ในภาคอีสาน” 
           ปัจจุบันมีลูกค้าให้ความไว้วางใจนำรถเข้าไปใช้บริการติดตั้งแก๊สที่รุ่งเรืองประดับยนต์เฉลี่ยเดือนละประมาณ 90 – 130 คัน มียอดติดตั้งอุปกรณ์แก๊สรถยนต์ VERSUS มากกว่า 2,500 คัน จนต้องเปิดให้บริการเอาใจลูกค้าแบบโอที ทั้งวันเสาร์- อาทิตย์ ด้วยปรัชญาการทำงานที่ว่า...เราไม่ได้ทำงานแข่งกับใคร แต่เราแข่งกับตัวเอง มุ่งเน้นความมีมาตรฐานทั้งอุปกรณ์ และการให้บริการ 
           สนใจนำรถเข้าไปใช้บริการติดตั้งแก๊สกับ “รุ่งเรืองประดับยนต์” สอบถามรายละเอียดได้ที่ 08-1769-6869 ศูนย์ติดตั้งแก๊สแห่งนี้ยินดีให้บริการลูกค้าทุกวัน และเร็ว ๆ นี้จะมีการขยายพื้นที่รองรับการบริการลูกค้าอย่างเต็มที่ และเป็นสัดส่วนมากขึ้น เพื่อให้ผู้เข้ามาใช้บริการทุกคนสะดวกสบายมากที่สุด


โปรดอ่านกฏกติกาก่อนแสดงความคิดเห็น

1. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระบถึงสถาบันอันเป็นที่เคารพ
2. ทุกความคิดเห็นไม่เกี่ยวข้องกับผู้ดำเนินการเว็บไซต์ และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมายได้
3. ทีมงานเว็บมาสเตอร์ของสงวนสิทธิื์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องชี้แจ้งเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น

All site contents copyright© by Gas for cars Magazine All Rights Reserved.   
Popular Tags: gas, lpg, ngv, น้ำมัน, ติดแก๊ส, รถติดแก๊ส